สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

 เดอะกรีนแลนด์ฟาร์ม&รีสอร์ท ฟาร์มเห็ดโคราช 

  •    เราไม่ได้มีแค่ที่พักนะค่ะ เรายังมีฟาร์มเกษตรนั้นคือฟาร์มเห็ดนั้นเอง ที่ฟาร์มเห็ดของเรานั้นเราทำตั้งแต่กระบวนการอัดก้อนเชื้อเห็ดไว้ใช้ภายในฟาร์มและจำหน่ายก้อนเชื้อเห็ดอีกด้วย ที่นี้เราเพาะเลี้ยงเห็ดเป็นตะกูลนางฟ้าคะ รสชาติอร่อยนำมาประกอบอาหารได้อย่างหลากหลาย หรือจะนำมาแปรรูปก็ได้ ที่นี้เรามีโรงเรือนเปิดดอกมากกว่า 30,000 ก้อน และกำลังการผลิตก้อนเชื้อเห็ดอยู่ที่ 20,000กว่า ก้อนต่อเดือนค่ะ ลูกค้าที่มาพักที่ เดอะกรีนแลนด์ฟาร์ม&รีสอร์ท ฟาร์มเห็ดโคราช ก็สามารถซื้อก้อนเชื้อเห็ดไปเป็นของฝากได้นะค่ะ หรือจะลองซื้อไปทดลองเพาะก็ได้ค่ะ
  • เดอะกรีนแลนด์ฟาร์ม&รีสอร์ท ฟาร์มเห็ดโคราช เห็ดที่ฟาร์มของเราเป็นเห็ดสดปลอดสารพิษเรามุ่งเน้นการไม่ใช้สารเคมี ดังนั้นลูกค้าที่ซื้อดอกเห็ดจากที่ฟาร์มของเรานั้นท่านมั่นใจได้เลยว่าดีต่อสุขภาพแน่นอน ก้อนเชื้อเห็ดจาก"เดอะกรีนแลนด์ฟาร์ม&รีสอร์ท ฟาร์มเห็ดโคราช"ของเรานั้นผลิตก้อนเชื้อเห็ดที่ได้มาตราฐาน น้ำหนักของก้อนเชื้ออยู่ที่ 900 กรัม ส่วนผสมในการทำก้อนเชื้อได้คุณภาพและที่สำคัญที่นั้นก็คือ "ขี้เลื่อย"นั้นเองเราสั่งตรงมาจากทางใต้เป็นไม้ยางพารา 100 % จึงทำให้ก้อนเชื้อเห็ดออกดอกได้ดี ดอกดก น้ำหนักดีได้มาตราฐานอายุของก้อนเชื้อจะอยู่ที่ประมาณ 6 เดือน เก็บกินได้นานเลยใช่ไหมละค่ะ

สำหรับท่านที่ต้องการข้อมูลดีๆจากทาง "เดอะกรีนแลนด์ฟาร์ม&รีสอร์ท ฟาร์มเห็ดโคราช" สามารถติดตามได้จากบทความของหน้าเว็บได้นะค่ะหรือ

กดติดตามทาง Face book แฟนเฟจ "ฟาร์มเห็ด เดอะกรีนแลนด์โคราช"ได้เลยค่ะ

โทร0898640415/0961948126


view